Espresso

35,000 

Một cốc Espresso nguyên bản được bắt đầu bởi những hạt Arabica chất lượng, phối trộn với tỉ lệ cân đối hạt Robusta, cho ra vị ngọt caramel, vị chua dịu và sánh đặc. Để đạt được sự kết hợp này, chúng tôi xay tươi hạt cà phê cho mỗi lần pha.

Xóa

Mô tả

Một cốc Espresso nguyên bản được bắt đầu bởi những hạt Arabica chất lượng, phối trộn với tỉ lệ cân đối hạt Robusta, cho ra vị ngọt caramel, vị chua dịu và sánh đặc. Để đạt được sự kết hợp này, chúng tôi xay tươi hạt cà phê cho mỗi lần pha.

Lớp bọt khí nhỏ li ti màu nâu nhạt nằm trên cùng của cốc Espresso được gọi là crema. Thời gian để “bắt” được lớp crema xốp nhẹ và lâu tan chỉ vỏn vẹn 27 giây, dưới áp suất nước xấp xỉ 9 bar của Macchiana (máy pha Espresso) với nhiệt độ không quá 95°C. Nếu không chính xác, crema của bạn sẽ bị đắng.

Tuy nhiên, không có gì gọi là chuẩn mực, cà phê Espresso cũng thế. Hương vị cuối cùng của Espresso được tạo ra bằng dấu ấn của Barista khi pha chế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Espresso”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *